ks lumina pod ยอดเยี่ยมนวัตกรรม สูบง่ายปลอดภัยมีมาตรฐาน

ks lumina pod

ยุคที่บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกยอดนิยม ks lumina pod ได้กลายเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงอย่างมากในวงการ ด้วยนวัตกรรมที่เน้นความง่ายในการใช้งาน ความปลอดภัย และมาตรฐานสูงทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มองหาประสบการณ์การสูบที่ดีและช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง โดยนวัตกรรมที่โดดเด่นของ ks lumina ก็คือในเรื่องของระบบความปลอดภัย ที่จะช่วยจัดการให้การทำงานมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยเฉพาะกับเรื่องของแบตเตอรี่และเมนบอร์ด ที่พอตหลายตัวมีปัญหาเมื่อใช้ไปในระยะเวลาหนึ่ง 

แต่สำหรับพอต ks lumina ตัวนี้บอกได้เลยว่าใช้งานนานแค่ไหนก็เหมือนใหม่ทุกครั้ง เพราะจะมีระบบตัดไฟเมื่อการชาร์จเต็ม ซึ่งจะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่สูงกว่าเดิม และตัวเครื่องก็จะไม่ร้อนจนส่งผลต่อน้ำยา ซึ่งจุดนี้ทำให้การสูบแต่ละครั้งคุณจะได้รับสัมผัสที่ดีอยู่เสมอ และดีไซน์ภายนอกโดยรวมบอกได้เลยว่ากระชับมือเมื่อใช้งานจริง และเรื่องของการพกพาหรือเก็บ ก็สะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน และยังไม่ได้ทิ้งประสิทธิภาพให้ลดลงแม้แต่นิดเดียว

ks lumina pod วิธีเปิดใช้งานครั้งแรก ยืดอายุการใช้งานมากขึ้น

สำหรับท่านใดที่ไปโดนพอตตัวนี้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะเริ่มใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะให้ทุกท่านได้ทำกันในการเปิดใช้งาน ด้วยสิ่งที่ทางเราได้แนะนำจะช่วยยืดอายุการใช้งานของพอตได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยให้การสูบของผู้ใช้งานได้รับอรรถรสที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวิธีการเปิดใช้งานทำได้ไม่ยากเพียงแค่ทำตามนี้

  1. นำหัวพอตของ ks lumina สวมใส่เข้าไปในเครื่องเพื่อเป็นการตรวจสอบสัญญาณไฟ LED และระบบสั่นของตัวเครื่อง
  2. ลองเช็คการชาร์จ โดยการชาร์จแนะนำให้ถอดหัวพอตออกก่อน ถึงแม้จะมีระบบตัดไฟเพื่อไม่ให้เกิดความร้อนสูง แต่ก็มีความร้อนมากพอที่จะทำให้ตัวน้ำยาเกิดปฏิกิริยาและเปลี่ยนกลิ่นรสไปได้ ซึ่งการชาร์จแบตที่ใช้เชื่อมต่อแบบ type-c ส่วนตัวหัวชาร์ทแนะนำให้กำลังวัตต์ไม่เกิน 20 วัตต์
  3. เมื่อเช้าจนแบตเตอรี่เต็มแล้วจะมีไฟปรากฏเพื่อแสดงว่าการศาลเสร็จสิ้น หากชาร์จเกิน 1 ชั่วโมงแล้วยังไม่มีไม่มีไฟปรากฏขึ้น ต้องดำเนินการส่งเคลมทันที สำหรับต้นไม้ที่มีสัญลักษณ์ไฟปรากฏขึ้น ให้นำหัวพอตของตัวเครื่องมาใส่แล้วลองสูบได้เลย 
  4. สิ่งสำคัญข้อสุดท้ายคืออย่าปล่อยให้แบตเตอรี่หมดเกลี้ยง พยายามชาร์จอย่างสม่ำเสมอ เป็นประจำก็ควรมีการชาร์จมากขึ้น แต่ถ้าไม่ค่อยสูบก็อาจจะนาน ๆ ครั้งชาร์จก็ได้

หัวพอตยอดฮิตของ ks lumina pod ที่นักสูบต้องไปลองใช้งาน

นอกจากตัวเครื่องของ ks จะสร้างออกมาได้ดีมากแล้ว แต่สิ่งที่ที่ดีไม่แพ้กันนั่นคือตัวหัวพอต บอกได้เลยว่ามีคุณภาพสูงและใช้งานได้ดีอย่างแน่นอน แถมหัวพอตรุ่นใหม่นี้ที่ทางแบรนด์ ks ได้ทำขึ้นมายังสามารถนำมาใช้กับเครื่องรุ่นอื่น ๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ทางเราได้ทำหัวแบบใหม่ และมาพร้อมวัสดุแบบใสทำให้สะดวกต่อการใช้งานแน่นอน และที่สำคัญคือมาพร้อมกับความหลากหลาย มีกลิ่นรสให้เลือกกับแบบเต็มที่ ซึ่งทางเราขอยกกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดดังนี้

  • ลูกอมสตอวเบอร์รี่ สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความหวานเป็นพิเศษ และต้องการความลงตัวในเรื่องของกลิ่น เราบอกได้เลยว่าลูกอมสตอวเบอร์รี่ตอบโจทย์กับคุณเป็นอย่างมาก
  • โค้กเลม่อน สูบได้ในทุกสถานการณ์ เป็นหนึ่งในกลิ่นยอดฮิตที่ขายดีกันแบบต่อเนื่อง เพราะเป็นสิ่งที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับความหอมสดชื่น และหวานติดปลายลิ้นเล็กน้อย ใครได้ลองก็ต้องติดใจกับกลิ่นนี้
  • ยาสูบ หนึ่งในกลิ่นที่ยังคงความคลาสสิคของการเป็นบุหรี่ ให้ความรู้สึกเหมือนบุหรี่มวนอยู่พอสมควร ทั้งความอุ่นและกลิ่นสัมผัสต่างๆมาครบถ้วน ท่านใดที่ต้องการเลิกบุหรี่โดยตรงตอบโจทย์แน่นอน
  • ส้มแมนดาริน สูบเมื่อไหร่ก็สดชื่นได้ทันที รับประกันไม่มีกลิ่นติดปาก ไปพูดคุยงานกับใครก็สบายใจหายห่วง เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความซ่า ทำให้ลมหายใจหอมตลอด และยังมาพร้อมกับความหวานพอดี จึงทำให้เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูง

สามารถหาซื้อหัวพอต lumina แท้ได้จากที่ไหนบ้าง?

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อ หัวพอต ks lumina หาได้ไม่ยากเลย และปลอกภัยไร้ของปลอมแน่นอน ถ้าเลือกซื้ออย่างถูกต้องตามที่เราแนะนำ รับรองเลยว่าได้รับสินค้าคุณภาพสูงแน่นอน โดยคำแนะนำในการเลือกของเราคือการซื้อผ่านเว็บไซต์ที่ได้รับการการันตี ซึ่งสังเกตได้ไม่ยากเลยเพราะเราจะมีสัญลักษณ์ในการการันตีการขาย โดยทุกเว็บที่ขายผลิตภัณฑ์ของ ks จะต้องโชว์สัญลักษณ์นี้อย่างชัดเจน แต่ถ้าท่านใดที่ซื้อตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป สามารถตรวจสอบสินค้าจากรหัสพิเศษที่อยู่บนแพ็คเกจของสินค้า ซึ่งท่านสามารถนำรหัสนี้มาเช็คได้ที่เว็บไซต์หลักของ ks โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแม้แต่น้อย

บอกลาปัญหาน้ำยาซึม ks lumina มีระบบป้องกันพิเศษ

ปัญหาน้ำยาซึมเป็นเรื่องที่นักสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายคนเผชิญ แต่ไม่ต้องกังวลเลยถ้าคุณกำลังใช้งาน ks lumina pod เพราะพอตตัวนี้มีระบบป้องกันน้ำยาซึมพิเศษ ซึ่งจะทำให้ปัญหาเหล่านี้กำลังจะกลายเป็นอดีต และเป็นสิ่งที่ทุกท่านไม่ต้องมานั่งกังวลใจอีกต่อไป เพราะทางเราได้คิดค้นซีนป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งซีนนี้หนาถึง 12 ชั้น ดังนั้นบอกได้เลยว่าการซึมของน้ำยาจากหัวพอตลงมาสู่ตัวเครื่อง จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยกับพอตตัวนี้ และแค่การคิดค้นมันยังไม่ได้เพียงพอต่อการป้องกัน

เพราะว่าวัสดุในการสร้างก็มีส่วนสำคัญ ที่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าทางแบรนด์อย่าง kardinal stick ก็เลือกที่จะใช้วัสดุพรีเมี่ยมคัดสรรเกรดพิเศษมาใช้สร้างอุปกรณ์สูบตัวนี้ และสิ่งที่สำคัญสิ่งสุดท้ายนั่นคือการประกอบจากโรงงานที่ทางเราการันตีได้เลยว่ามีความพิถีพิถันเป็นพิเศษ แต่ด้วยการทำงานที่ลงรายละเอียด จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของทางเราที่ได้สร้างออกมา สามารถใช้งานได้อย่างทนทานคุ้มค่าแก่การนำไปใช้ไม่ต้องเปลี่ยนพอตบ่อยอีกแล้ว สำหรับในตอนนี้ใครที่ยังไม่มีถือว่าพลาด รีบไปซื้อมาใช้กันโดยด่วน