about-brand-quik

KARDINAL STICK - KS QUIK พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik พอตแบบใช้แล้วทิ้ง จาก Kardinal Stick ตัวเลือกการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ ของนักสูบ ที่มาพร้อมกับความสะดวกในกาพกพา และราคาสบายกระเป๋า เป็นหนึ่งในขวัญใจของนักสูบ ด้วยการออกแบบที่สามารถพกพาได้สะดวก ไม่มีการเผาไหม้ หมดกังวลเรื่องกลิ่นเหม็น หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยน หัวพอต เพราะตัวเครื่อง KS Quik มีน้ำยาให้อยู่แล้ว เพียงแค่แกะจากซอง ก็สามารถสูบได้อย่างเต็มที่

จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik ด้วยดีไซน์ที่กระชับ สามารถพกพาง่าย แค่แกะจากซองก็สามารถเพลิดเพลินกับการสูบได้ KS Quik จึงเป็นทางเลือกที่นักสูบสามารถพกพาไปในที่ต่างๆ เมื่อใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลยไม่ต้องเปลี่ยน หัวพอต ให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีกลิ่นมากมายให้นักสูบสามารถเลือกให้ตรงกับความชอบ ไม่ว่าจะเป็นแนว  สดชื่น ขนมหวาน ผลไม้ หรือกลิ่นยาสูบ ทุกๆ กลิ่นพร้อมเติมฟีลนักสูบได้อย่างจุใจ โดย KS Quik มีรุ่นให้เลือกมากถึง 3 รุ่น คือ KS Quik 800, KS Quik 2000 และรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทำมาเอาใจนักสูบ KS Quik 5000

สั่งซื้อสินค้าผ่าน line

KS QUIK 5000

Ks Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ดัง Kardinal stick สิ้นสุดการรอคอยสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 หลังจากถูกเรียกร้องเรื่องจำนวนคำว่าต้องการมากกว่านี้ ในการใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้มาอย่างมากมาย ตอนนี้ทางแบรนด์ Kardinal stick  ได้ปล่อย Disposable Pod ตัวใหม่ล่าสุดออกมาแล้ว มีอะไรใหม่บ้างไปดูกัน

เพิ่มเวลาแห่งความสุขกับ Quik 5000 puffs

KS QUIK 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 5000 คำ

KS Quik กลับมาแบบยิ่งใหญ่ เปิดตัวรุ่นใหม่จัดเต็มกับรุ่น KS QUIK 5000 puff ในรูปแบบของพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องเติมน้ำยา น้ำยาไม่รั่วซึม สูบหมดโยนทิ้งได้เลย ในการใช้งานยังมาในรูปแบบที่อำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งานมากที่สุด สามารถชาร์จแบตได้ด้วยสายชาร์จ Type-C มาในรูปแบบพอตแท่งทรงกลมเรียวยาว สามารถพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา หยิบใช้งานง่าย หมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม เอาใจนักสูบสุดๆ สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง

จุดเด่นหลัก ของ KS Quik 5000 คงหนีไม่พ้น ปริมาณในการสูบที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ มี Mesh coil เส้นใยฝ้ายออร์แกนิค พร้อมกับตาข่าย Coil ที่ทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติในการสูบได้ฉ่ำมากยิ่งขึ้น และยังสามารถชาร์จเร็ว (fast charge) ด้วย USE Type-C ความจุแบตมากถึง 350 mAH มีรสชาติให้นักสูบได้เลือกมากถึง 24 กลิ่น จุใจนักสูบสุดๆ

การพัฒนาของ Ks Quik 5000 Puffs

สูบได้มากถึง 5,000 คำ 
Mesh Coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิค พร้อมกับตาข่ายคอยล์ ให้สัมผัส ของรสชาติได้ฉ่ำมากยิ่งขึ้น
ชาร์จเร็ว ด้วย USB Type-C และความจุ แบตเตอรี่มากถึง 350 mAh
ระยะเวลาการใช้งาน ยาวนานถึง 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้)
มีกลิ่นรสชาติให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น 

KS QUIK 2000

KS Quik 2000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 2000 คำ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษา หนึ่งในพอตไฟฟ้า จากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ฟีลสูบจัดจ้าน เข้มข้นถึงใจ รับประกันความฟินอีกระดับ และกลิ่นรสสัมผัสนั้น ยังสามารถสร้างสีสันในการใช้งานได้แบบไม่รู้เบื่ออีกด้วย

Pod ใช้แล้วทิ้ง Quik 2000

KS QUIK 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง อันดับ 1 ครองใจวัยรุ่น

การเปิดตัวครั้งใหญ่อีกครั้งของค่าย Kardinal Stick ในรูปแบบของ พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย ในรอบการเปิดตัวครั้งนี้รุ่น KS QUIK 2000 ที่มาพร้อมกับ 2000 puff หรือ 2000 คำนั่นเองเรียกได้ว่าสะใจ เอาใจสายสูบเป็นอย่างมาก

             การดูด พอตใช้แล้วทิ้ง KS เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันด้วยข้อดีหลายๆ อย่างสะดวก สบาย พกพาง่ายไม่วุ่นวาย มาในรูปแบบพอตแบบแท่งกลมเล็กกระทัดรัด แต่สามารถสูบได้มากถึง 2000 คำ ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต สามารถชาร์จแบตได้ด้วยหัวชาร์จรุ่น Type-C อีกหนึ่งจุดเด่นหลักๆ ของการใช้พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK คือหมดปัญหาน้ำยารั่วซึมหรือกระเด็นเข้าปากได้แบบ 100%

             ในรูปแบบของการทำงานของพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง การทำงานหรือทำความร้อนจะคล้ายกับรุ่นอื่นๆ ในค่าย KS แต่ในรุ่นนี้จะสะดวกสบายมากกว่าอีกทั้งยังมีตัวเลือกในเรื่องของกลิ่นที่หลากหลายมากถึง 24 กลิ่นมีทั้งแนวขนม โยเกิร์ต ผลไม้ เย็นสดชื่นและกลิ่นยาสูบโทบัคโค สามารถเลือกตามความชอบของผู้ใช้งานได้เลย อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ตามความเย็นหรือนิโคตินได้อีกด้วย

 

จุดเด่นของ KS QUIK 2000

แกะซองแล้วสูบได้ทันที
น้ำยาไม่รั่วซึม
สูบได้สูงถึง 2,000 คำ หรือเที่ยบเท่ากับการสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 150 ตัว
เพิ่มระบบชาร์จไฟ ทำให้สูบได้มากขึ้นและนานยิ่งขึ้น
ระดับนิโคตินมากถึง 3%  
มีกลิ่นและรสชาตให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น

KS QUIK 800

KS Quik 800พอตใช้แล้วทิ้ง หนึ่งรุ่น ที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นทดลอง ราคาถูกใจแน่นอน การใช้งานสะดวก แกะซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องใช้การดูแลมากเหมือนรุ่นอื่น สูบหมด สามารถทิ้งได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยการทำงาน เพราะ KS Quik ได้ผ่านมาตรสากล บุหรี่ไฟฟ้า ด้านความปลอดภัย ว่าสามารถทดแทนบุหรี่ได้จริง และมีปริมาณสารเคมีที่น้อยมาก

Quik 800 กลิ่นยอดฮิต

KS Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้งราคาประหยัดที่สุด

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 เป็นรุ่นเริ่มต้นที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการทดลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ของนักสูบ ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จไฟให้วุ่นวาย ตัวเครื่องขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาไปทุกที่ ถือเป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

KS Quik 800 พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ราคาเบาๆ สำหรับผู้เริ่มสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อทดทนการสูบบุหรี่จริง สูบได้เต็มอิ่มมากถึง 800 คำ การใช้งานสะดวก ตัวเครื่องเล็กพกพาง่าย เพียงแค่แกะซอง ก็สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องชาร์จไฟ หมดกังวลเรื่องปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต สูบหมดสามารถทิ้งได้เลย การทำงานปลอดภัย ได้มาตราฐานสากล ระดับนิโคตินต่ำ เพียงแค่ 3% และ 5% แต่ฟีลสูบยังเต็มเหมือนเดิม กลิ่นและรสชาติชัด ด้วยกลิ่นที่มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น นักสูบสามารถเลือกได้อย่างจุใจ พก KS Quik 800 ไปกับคุณได้ทุกที่

จุดเด่นของ KS QUIK 800

แกะซองแล้วสูบได้ทันที
ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่
สามารถสูบได้ถึง 800 คำ มากเท่ากับการสูบบุหรี่ถึง 60 มวน
น้ำยาไม่รั่วซึม
มีกลิ่นและรสชาติให้เลือก มากกว่า 10 กลิ่น อีกหนึ่งรุ่นอีกด้วย

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง)
และสายชาร์จแบต Type-C (Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

quality lifetime
รับประกัน Lifetime
super fast charge สายถัก
สาย Usb Tyoe C Super Fast Charge
logo-main-podxo

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Device

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Pod

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo
FAQ คำถามยอดฮิต

PODXO ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้ารายใหญ่ในไทย รับสินค้าตรงจากโรงงาน ราคาถูก ของแท้ 100% พร้อมบริการให้คำแนะนำ ก่อน-หลัง การขาย 24ชม. พร้อมบริการส่งด่วนกทม.ใน3ชม. และจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย

PodXO ขอแนะนำ พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system ใช้งานง่าย ดูแลน้อย พกพาสะดวก ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม มือใหม่รับรองใช้งานได้สบาย ที่สำคัญช่วยเลิกบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แต่ยังได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาน้ำยาพอตไฟฟ้าสักกลิ่น แต่เลือกไม่ถูก และกลัวว่าจะสูบยาก เราขอแนะนำ 5กลิ่น ยอดฮิต ติดตลาด

  1. องุ่น
  2. มินต์
  3. แตงโม
  4. มะม่วง
  5. สตรอว์เบอร์รี่

เป็น พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งได้เลย สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ไม่เป็นปัญหา พกพาสะดวก ที่สำคัญราคาประหยัด มีกลิ่น รสชาติน้ำยาพอต ให้เลือกมากมาย

  • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ

พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

มีงานวิจัยอย่างมากมายในต่างประเทศ แต่ไม่ได้รับความนิยมในไทยด้วยเรื่องของกฏหมาย หากใช้ให้ถูกทาง ได้รับนิโคตินอย่างเหมาะสม และค่อยๆลดลง สามารถเลิกบุหรี่มวนได้จริง ไม่มีสารก่อมะเร็ง เป็นมิตรกับคนรอบข้าง กลิ่นไม่ติดตัว

สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน หากเกิดปัญหา เช่น น้ำยารั่วซึม เปิดตัวเครื่องไม่ติด(ไม่ตกน้ำ) สามารถติดต่อ LINE@PODXO เพื่อเคลมสินค้าตัวใหม่ได้เลย

คลิก LINE@PODXO แอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. พร้อมโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

Podxo รับสมัครตัวแทนจำหน่าย พอตไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สินค้าของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงาน สนใจ สอบถาม LINE@PODXO

shop icon สั่งซื้อสินค้า