about-brand infy

INFY พอตไฟฟ้า ระบบปิด จากค่าย THIS IS SALTS

Infy พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด จากค่าย This is salts ของแท้ แบรนด์ดังที่ทุกคนต่างถามหา อุปกรณ์ทดแทน บุหรี่แบบธรรมดาหรือบุหรี่มวน ด้วยคุณภาพสินค้า เกรดพรีเมี่ยม ระดับโลก โดยวัสดุทุกชิ้นผ่านการทดสอบแล้ว ว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและการใช้งาน อุปกรณ์บุหรี่ทดแทนนิโคติน ที่ปลอดภัยมากที่สุด เผาไหม้โดยการใช้แบตเตอรี่ ไม่ก่อให้เกิดสารทาร์ เป็นสารสำคัญที่ทำให้เกิดโรคมะเร็ง ปลอดภัยกว่าบุหรี่แบบธรรมดา สามารถตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการลด หรือต้องการเลิกบุหรี่ โดยที่ไม่ทำลายสุขภาพ พอต Infy ตัวเครื่องออกแบบให้ มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย วัสดุคงทน ดูแลทำความสะอาดง่าย รูปทรงเล็กกระทัดรัด สวยงาม มีให้เลือกหลายสี ตามสไตล์ ใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่ หัวพอต Infy Pod กับตัวเครื่องก็สามารถ สูบได้เลย ฟีลสูบโล่ง ไม่แทงคอ พอตบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้ได้ทุกที่ ที่คุณต้องการ ทั้งมือเก่าและมือใหม่ ให้ความสนใจ แบรนด์ยอดฮิต ถูกใจวัยรุ่นกลเท่ไม่เหมือนใคร ต้องลอง พอตดัง จาก Infy

สั่งซื้อสินค้าผ่าน line

INFY SERIES

This is salts INFY ของแท้ มาพร้อมความสวยงามที่เหนือยิ่งกว่า ฟีลสูบโล่ง ไม่แทงคอ เหมาะกับการพกพา KSMan ส่งด่วน กทม. Delivery ภายใน 3 ชั่วโมง

INFY SERIES พอตไฟฟ้า หัวน้ำยาใส ดีไซน์ทันสมัย

Infy pod หัวพอต พอตไฟฟ้า ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทุกรสชาติ ไม่ซ้ำใคร เต็มอิ่มกับนิโคติน กลิ่นหอม ฟิลสูบหลายมิติ มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ง่ายต่อการพกพา ราคาถูก ถูกใจวัยรุ่นสายควัน วัสดุทำมาจากพลาสติก คุณภาพสูง ทนต่อความร้อนได้ และที่น่าสนใจนั้นคือ หัวน้ำยา INFY พอต ตัวนี้ สามารถใช้งานกับตัวเครื่องแบรนด์ Relx และอีกหลายๆแบรนด์ได้ ซึ่งปัจจุบันนั้น ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับผู้สูบ ที่ชื่นชอบ พอตไฟฟ้า แบบ close System Pod ของ Infy สามารถนำหัวน้ำยา ไปใส่ได้ ในหลากหลายแบรนด์ เรียกว่ามีความสะดวกในการใช้งาน Infy pod มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น พรีเมี่ยม หัวinfy เป็นอีกแบรน์สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยม เพราะขึ้นชื่อเรื่องความคล่องตัวในการใช้งานสูง

infy-pod หัวใส

INFY POD

INFY Pod หรือ Infy Series Pod พอตหัวใส ของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ความสวยด้วยความใส ใช้แล้วแสงออกปาก ขนาดเล็กใช้งานง่าย

logo-main-podxo

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Device

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Pod

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo
FAQ คำถามยอดฮิต

PODXO ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้ารายใหญ่ในไทย รับสินค้าตรงจากโรงงาน ราคาถูก ของแท้ 100% พร้อมบริการให้คำแนะนำ ก่อน-หลัง การขาย 24ชม. พร้อมบริการส่งด่วนกทม.ใน3ชม. และจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย

PodXO ขอแนะนำ พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system ใช้งานง่าย ดูแลน้อย พกพาสะดวก ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม มือใหม่รับรองใช้งานได้สบาย ที่สำคัญช่วยเลิกบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แต่ยังได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาน้ำยาพอตไฟฟ้าสักกลิ่น แต่เลือกไม่ถูก และกลัวว่าจะสูบยาก เราขอแนะนำ 5กลิ่น ยอดฮิต ติดตลาด

  1. องุ่น
  2. มินต์
  3. แตงโม
  4. มะม่วง
  5. สตรอว์เบอร์รี่

เป็น พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งได้เลย สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ไม่เป็นปัญหา พกพาสะดวก ที่สำคัญราคาประหยัด มีกลิ่น รสชาติน้ำยาพอต ให้เลือกมากมาย

  • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ

พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

มีงานวิจัยอย่างมากมายในต่างประเทศ แต่ไม่ได้รับความนิยมในไทยด้วยเรื่องของกฏหมาย หากใช้ให้ถูกทาง ได้รับนิโคตินอย่างเหมาะสม และค่อยๆลดลง สามารถเลิกบุหรี่มวนได้จริง ไม่มีสารก่อมะเร็ง เป็นมิตรกับคนรอบข้าง กลิ่นไม่ติดตัว

สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน หากเกิดปัญหา เช่น น้ำยารั่วซึม เปิดตัวเครื่องไม่ติด(ไม่ตกน้ำ) สามารถติดต่อ LINE@PODXO เพื่อเคลมสินค้าตัวใหม่ได้เลย

คลิก LINE@PODXO แอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. พร้อมโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

Podxo รับสมัครตัวแทนจำหน่าย พอตไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สินค้าของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงาน สนใจ สอบถาม LINE@PODXO

shop icon สั่งซื้อสินค้า