about-brand-kurve-lite

พอตไฟฟ้า ราคาประหยัด KS KURVE LITE

การพัฒนารูปแบบใหม่ที่แตกต่าง พอตไฟฟ้า Kardinal Stick เปิดตัวด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับ KS KURVE LITE 2021 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ สีใหม่ ปรับปรุงวัสดุตัวเครื่องให้มีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ และคงเอกลักษณ์ของค่าย Kardinal Stick แต่ยังเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีดีไซน์ และทนทานเหนือกว่าด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีสี 2 สี Jet Black , Silver ให้คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์คุณ

 KS KURVE LITE ทีมีเอกลักษณ์ดีไซน์ และความทนทานของวัสดุรอบตัวเครื่องแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นก็คือ ฟีลสูบ ทำให้คุณสูบได้เต็มอิ่มมากขึ้น ด้วยมาตราฐานแบตเตอรี่ และการจ่ายไฟทำให้ได้ฟีลสูบที่สมูท และเข้าถึงอารมณ์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง KS KURVE LITE มีให้ถึง 450mAh เรียกได้ว่าเครื่องเล็ก แต่อึด ทน นาน แบตเตอรี่พร้อมใช้งานตลอดวัน

อีกทั้งยังเพิ่มเทคโนโลยีที่สามารถป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดียิ่งขึ้นในรุ่นของ KS KURVE LITE ได้อีกด้วย หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมกวนใจนักสูบ จะดียิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับ KS KURVE POD ที่เป็นผลิตภัณฑ์หัวพอตชนิดน้ำยาของค่าย KS เช่นเดียวกันจะสามารถปกป้องการรั่วซึมได้ดียิ่งขึ้น งานนี้สาวกนักสูบห้ามพลาด 

สั่งซื้อสินค้าผ่าน line

KS  KURVE LITE 2

ในปี 2021 ทาง Kardinal stick ได้เปิดตัว KS Kurve lite ออกมา เป็นนวัตกรรมใหม่ ดีไซน์เรียบ หรู ดูเท่สุดๆ แถมยังราคาประหยัด ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า และมือใหม่ ในปีนี้ จึงมีการปล่อย KS Kurve lite 2 ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม

ks-kurve-lite-2 ดีไซน์ใหม่

การพัฒนาที่เหนือระดับ ของ KS KURVE LITE 2

สัมผัสประสบการณ์สูบที่ดีกว่าเดิมกับ บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE LITE 2 บุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนแต่ยังคงความเรียบหรู ดูแพงเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Kardinal Stick และรุ่นนี้มีน้ำหนักเบาเพียง 17.8 กรัม แบตเตอรี่ในตัวขนาด 330mAh   สามารถพกพาสะดวก  และสูบได้ไม่มีสะดุดตลอดทั้งวัน ตอบโจทย์ของนักสูบได้ดีมากยิ่งขึ้น ดีไซน์รูปทรงของ KS ในครั้งนี้ออกแบบมาเพื่อตอบทุกความต้องการของผู้ใช้งาน 

KS KURVE LITE 2 มีการพัฒนาอะไรมาใหม่บ้าง

Ultra Lightweight น้ำหนักเบา เพียง 17.8 กรัม ทั้งบางและเบา 

More Stability เพิ่มความเสถียร มอบฟีลสูบสัมผัสใหม่ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด ด้วยชิป K4 คุณภาพมาตรฐาน จาก Kardinal stick 

Long Lasting Battery life มาพร้อมแบตเตอรี่ 330 mAh สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

Compatibility ใช้งานง่าย สะดวก สามารถใช้รวมกับ Kurve Pod และ KSpod max 

ใช้ USB type-C ในการชาร์จแบต usb ตัวใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพดีที่สุด

มาพร้อมกับ 5 สี 5 สไตล์ ที่ใช่สำหรับคุณ Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ white

ห้ามพลาด สำหรับ KS KURVE LITE 2 ยอดนิยม ราคาประหยัด

นอกจาก Ks kurve lite 2 จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ และสีสันเพิ่มขึ้นมากมายให้เราได้เลือกใช้แล้ว สำหรับตัว Ks kurve lite 2 ยังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นพอตที่ราคาประหยัด มือใหม่ก็สามารถทดลองใช้ได้ ในราคาหลักร้อย เท่านั้น ! และจุดเด่นยืน1 หมดปัญหาการรั่วซึม เปลี่ยนฟิลสูบที่โดนใจคุณได้สะดวกยิ่งขึ้น จากหัวน้ำยา Kurve Pod และ KS pod max อีกด้วย

KS KURVE LITE

KS KURVE LITE เปิดประสบการณ์ และสัมผัสฟีลสูบใหม่ๆ ไปกับนวัตกรรมรุ่นล่าสุด คงความเรียบหรู แบบฉบับ KS ปรับเปลี่ยนวัสดุให้ใช้งานง่ายมีน้ำหนักเบา กับดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับ 2 สีสุดคลาสสิค (สีดำและสีเงิน) แต่ยังคงเทคโนโลยีเพื่อการสูบได้อย่างเต็มเปี่ยม

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง)
และสายชาร์จแบต Type-C (Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

quality lifetime
รับประกัน Lifetime
super fast charge สายถัก
สาย Usb Tyoe C Super Fast Charge
logo-main-podxo

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Device

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Pod

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo
FAQ คำถามยอดฮิต

PODXO ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้ารายใหญ่ในไทย รับสินค้าตรงจากโรงงาน ราคาถูก ของแท้ 100% พร้อมบริการให้คำแนะนำ ก่อน-หลัง การขาย 24ชม. พร้อมบริการส่งด่วนกทม.ใน3ชม. และจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย

PodXO ขอแนะนำ พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system ใช้งานง่าย ดูแลน้อย พกพาสะดวก ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม มือใหม่รับรองใช้งานได้สบาย ที่สำคัญช่วยเลิกบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แต่ยังได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาน้ำยาพอตไฟฟ้าสักกลิ่น แต่เลือกไม่ถูก และกลัวว่าจะสูบยาก เราขอแนะนำ 5กลิ่น ยอดฮิต ติดตลาด

  1. องุ่น
  2. มินต์
  3. แตงโม
  4. มะม่วง
  5. สตรอว์เบอร์รี่

เป็น พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งได้เลย สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ไม่เป็นปัญหา พกพาสะดวก ที่สำคัญราคาประหยัด มีกลิ่น รสชาติน้ำยาพอต ให้เลือกมากมาย

  • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ

พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

มีงานวิจัยอย่างมากมายในต่างประเทศ แต่ไม่ได้รับความนิยมในไทยด้วยเรื่องของกฏหมาย หากใช้ให้ถูกทาง ได้รับนิโคตินอย่างเหมาะสม และค่อยๆลดลง สามารถเลิกบุหรี่มวนได้จริง ไม่มีสารก่อมะเร็ง เป็นมิตรกับคนรอบข้าง กลิ่นไม่ติดตัว

สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน หากเกิดปัญหา เช่น น้ำยารั่วซึม เปิดตัวเครื่องไม่ติด(ไม่ตกน้ำ) สามารถติดต่อ LINE@PODXO เพื่อเคลมสินค้าตัวใหม่ได้เลย

คลิก LINE@PODXO แอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. พร้อมโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

Podxo รับสมัครตัวแทนจำหน่าย พอตไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สินค้าของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงาน สนใจ สอบถาม LINE@PODXO

shop icon สั่งซื้อสินค้า