about-brand-relx-infinity

RELX บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า แบรนด์คุณภาพ ของโลก

Relx พอตไฟฟ้า แบรนด์ชั้นนำ ประเภท Pod หัวพอตใช้แล้วทิ้ง ที่นิยมมากที่สุด เพียงแค่ใส่หัวพอต และแตะริมฝีปาก ก็สามารถ สูบได้เลย พอตบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ไม่เติมน้ำยา ให้ยุ่งยาก ออกแบบให้ใช้งานง่าย ดูแลง่าย คงทน น้ำหนักเบา ทำจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพ เล็กกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีวัตกรรมการผลิตที่ได้มาตรฐาน และมีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า มาติดตั้งในตัวPod ไฟแสดงสถานะ ระบบสั่นเตือน ทำให้หายห่วงเรื่องการใช้งาน มีความปลอดภัย พอตระบบ POD Close System สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม Podมาแรง ที่ใครหลายๆคนให้การยอมรับ พอตไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ Relx ที่ได้รับความนิยมในไทย ถูกใจสำหรับคนรุ่นใหม่ ให้ฟีลสูบเน้นๆ สัมผัสนุ่มๆ เบาๆ มีมิติที่น่าหลงใหล เพิ่มความอิ่มของนิโคตินที่ได้รับ สำหรับผู้ที่มีความต้องการ เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟ้ฟ้า ขอแนะนำ RelxPod พอตระบบปิด ผู้ใช้งานมากที่สุด มีสีสันตัวพอตให้เลือกหลากหลาย มากกว่า6สี ตามสไตล์ที่ใช่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร พอตในแต่ละรุ่น ราคาอาจจะแตกต่างกัน แค่เพียงเล็กน้อย หากคุณเป็นนักสูบมือใหม่ และกำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ มองหาเลือกใช้ แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้ารุ่นไหน แบรนด์ไหนดีที่สุด ขายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอตราคาส่ง ขอแนะนำ พอตรีแลค Relx เป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกๆ ที่เหมาะกับคุณที่สุด

สั่งซื้อสินค้าผ่าน line

RELX INFINITY PLUS DEVICE

Relx Infinity Plus เติมพลังให้ทุกการสูบ

RELX รุ่น RELX INFINITY PLUS มีอะไรใหม่บ้าง

Relx Infinity Plus พอต ระบบปิด รุ่นใหม่จากค่าย Relx พัฒนาสู่อีกขั้น พอตระบบ Close System น้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบหรู มีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ ตัวพอตนั้นยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่สมบูรณ์ และให้สเปคเครื่อง มาอย่างจัดเต็มกับ เทคโนโลยี Super Fast Charging ชาร์จ 80% ใน 30 นาที และ ชาร์จเต็มใน 45 นาที ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh มีระบบสั่นเตือน ไฟแสดงสถานะ 4 ระดับ เครื่องรุ่น Relx Infinity Plus สามารถวางตั้งได้ สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม รุ่นล่าสุดจาก Relx สามารถครองใจผู้ใช้งาน ในปัจจุบันได้อย่างแน่นอน การใช้งานที่ง่ายเพียงแตะที่ปาก และสูบเพื่อดื่มด่ำ กับรสชาติสุดพรีเมี่ยมมากมาย ที่ไม่เหมือนใคร หัวพอตใช้ง่าย เก็บรักษาทำความสะอาด ก็ง่ายเช่นกัน Relx Infinity Plus ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ มีให้เลือกหลายสี หลายแบบ เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พอตบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่ให้เกินกว่าราคา พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่คุ้มค่า ใช้งานง่ายเพียงเปลี่ยนหัวพอต เลือกกลิ่นตามต้องการ ก็สามารถใช้งานได้เลยง่ายๆ สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์แน่นอน Relx Infinity Plus พอตรุ่นใหม่ มาแรงที่สุด พอตไฟฟ้าล่าสุด

 

RELX INFINITY PLUS นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก RELX

Relx infinity plus ใหม่ล่าสุด พอต ระบบ Close System มีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากมาย พร้อมฟังก์ชั่นโชว์สถานะแบตเตอรี่ และการสั่นแจ้งเตือนนิโคติน

คุณสมบัติใหม่ของ RELX INFINITY PLUS

  Power Always In Your Control มีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน 
  Power Comes Super Fast ชาร์จเร็ว ชาร์จได้80% ภายใน 30นาที รองรับระบบ super fast charg
  Power Lasts All Day ปริมาณแบตเตอรี่ที่เพียงพอในการใช้งานตลอดทั้งวัน 
  Smart Pace Vibration Alert สั่นแจ้งเตือน เมื่อมีการสูบติดต่อกันเกิน15ครั้ง ในเวลา 15นาที เพื่อบอกว่า คุณได้รับนิโคตินเพียงพอแล้ว
  Stands Up On It Own ดีไซน์ใหม่ ออกแบบให้ด้านล่างของตัวเครื่องมีความแบน สามารถวางตั้งได้ ป้องกันสิ่งสกปรกเข้าสู่หัวพอต
  Always One For You ออกแบบสีใหม่เพิ่มเติม ทั้งหมด 9 สี เพื่อสีที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดของ RELX INFINITY PLUS


  Relx Infinity Output : 15A Max
  Battery : 380mAH
  Charge Time : 45 Mins
  Charger Type : USB Type C
  Activation : Draw Activated
  Pod Material : FEELM Ceramic Coil
  Pod Capacity : 2.0ml
  Pod Weight : 7g

RELX INFINITY DEVICE

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Relx ตัวเครื่องดีไซน์สายงาม ทันสมัย ด้วยวัสดุอย่างดี มีให้เลือกหลากสีหลากสไตล์

Relx Gold

ความพิเศษของ RELX INFINITY

Relx Infinity พอตใช้แล้วทิ้ง พอตระบบปิด POD Close System เป็นหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม จากผู้ใช้งานมากที่สุด พอตบุหรี่ไฟฟ้า ดีไซน์ใหม่สามารถวางตั้งได้ Relx Infinity พรีเมี่ยมไม่เหมือนใคร บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ พอตrelx ที่ยังคงฟิลสูบที่ดี และถูกใจสำหรับหลายๆคน โดยเฉพาะนักสูบที่มีประสบการณ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของ Relx Infinity ให้ฟีลสัมผัสที่นุ่ม  ละมุนคอ แต่เติมคือกลิ่นและรสสัมผัส ยังคงชัดเจนไม่เจือจาง เต็มอิ่มกับทุกคำ ตัวพอตมีการพัฒนา และปรับปรุงระบบการทำงานภายในด้วยการใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ในการถ่ายเทลมเข้ามาช่วย เพื่อให้ฟีลสูบนั้น ออกมาได้สัมผัสที่นุ่มมากๆ ละมุน มีมิติมากขึ้น แต่คงความอิ่มของนิโคตินไว้เหมือนเช่นเคย จึกทำให้ Relx Infinity เป็นที่น่าจับตามอง ให้ประสบการณ์สูบที่ยอดเยี่ยม กลิ่นชัด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีระบบสั่นแจ้งเตือน เพื่อช่วยให้การสูบใหลลื่นไม่ขาดช่วง น้ำยาพอต มีกลิ่นที่หลากหลาย มากกว่า 20 กลิ่น ให้เลือกตามแต่ละฟีล แต่ละสไตล์ ตามใจชอบ แบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 380 mAh จุได้มากขึ้นกว่าเดิม ใช้งานได้นานกว่าเดิม ประสิทธิภาพเหนือชั้น และมาพร้อมกับสีสันตัวพอตที่มีให้เลือกมากมาย พิเศษกว่าโดย หัวพอต ของ Relx Infinity นั้น สามารถใช้งานกับตัวพอตรุ่นอื่นได้ พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่คุ้มค่าที่สุด

อุปกรณ์ภายในกล่อง RELX INFINITY

อุปกรณ์ภายในกล่องนั้น จะมีมาครบในการใช้งาน ได้แก่
  ตัวเครื่อง Relx Infinity Pod Kit 380 mAh ( เครื่องเปล่า)
  สายชาร์ต Type C
  คู่มือการใช้งาน

รายละเอียดของ RELX INFINITY

ในส่วนสเปคสินค้านั้น จะมีการพัฒนามาจาก รุ่นพี่อย่าง Relx  Classic หรือ Relx Zero ที่มีแบตเตอร์รี่น้อยกว่า โดยสเปคเครื่องของ Relx Infinity นั้นยังได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลก โดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบาสบาย คุณภาพมาเกินราคา
  Relx Infinity Output : 15A Max
  Battery : 380mAH
  Charge Time : 45 Mins
Charger Type : USB Type C
  Activation : Draw Activated
  Pod Material : FEELM Ceramic Coil
  Pod Capacity : 2.0ml
  Pod Weight : 7g
  Pod Life Span : 400-600 puffs

RELX INFINITY POD

Relx Pod น้ำยากลิ่นธรรมชาติ บรรจุลงใน หัวพอต ทันสมัย ไม่รั่วซึม ที่ทำให้คุณเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น

Relx infinity pod

RELX POD รุ่น RELX INFINITY POD น้ำยาพอตไฟฟ้า

Relx Pod หัวพอต น้ำยาหัวพอต นับเป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต หรือพอตไฟฟ้า เพราะว่า น้ำยาพอต นั้นเป็นตัวกลางสำคัญที่จะนำพา สารนิโคติน เข้าสู่รางกายของผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD System อย่างแบรนด์ Relx นั้นใช้วัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่าง แผ่นฟิล์มเซรามิกให้ความร้อนของ “Feel M” เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา และ CE-RoHS สหภาพยุโรป จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และไม่ก่อให้เกิด ความเสียหายให้กับตัวเครื่อง ถือว่าเป็นหนึ่ง พอตยอดนิยม สำหรับผู้ที่สูบ พอต บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าทั้งหน้าใหม่ที่พึ่งจะเริ่มใช้งาน เพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน หรือจะหน้าเก่าที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า มาเป็นเวลานาน

โดยใน น้ำยาพอต หัวพอต พอตเปลี่ยนหัว หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นประกอบด้วยสารนิโคตินบริสุทธิ์ โพไพลินไกลคอล สารแต่งกลิ่นและสีและอื่นๆ โดย น้ำยา RelxPod มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ฟิลของรสชาติที่เต็มอิ่ม มีกลิ่นหอมที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ขายดี มาแรง และเป็นที่นิยม มาอย่างยาวนาน มีรสชาติหลากหลายให้เลือกซื้อ แต่ละกลิ่นก็จะมีความเย็นมากน้อยแตกต่างกันไป เลือกได้ตามใจ เต็มอิ่มไปกับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร น้ำยา Relx Infinity มีให้เลือกอีกมากมาย หลายกลิ่นให้คุณได้ลิ้มลอง กันอย่างเต็มที่ และยังเป็นที่นิยมอย่างยาวนาน นั่นจึงเป็นจุดแข็งที่ทำให้ผู้คนต่างชื่นชอบมัน โดยจุดเด่นคือ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า สามารถเปลี่ยน้ำยาพอต ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้ง น้ำยา หัวพอต Relx Pod ยังมีราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงเกินไป โดยหนึ่งหัวจะสามารถใช้งานได้ถึง 350 คำ หรือมากกว่านั้น

logo-main-podxo

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Device

KS Kurve | Kardinal Stick | Relx Pod

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo

ติดต่อสอบถามเราได้ทาง
Line Official Account

ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นเพื่อนกับเรา @podxo
FAQ คำถามยอดฮิต

PODXO ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้ารายใหญ่ในไทย รับสินค้าตรงจากโรงงาน ราคาถูก ของแท้ 100% พร้อมบริการให้คำแนะนำ ก่อน-หลัง การขาย 24ชม. พร้อมบริการส่งด่วนกทม.ใน3ชม. และจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย

PodXO ขอแนะนำ พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system ใช้งานง่าย ดูแลน้อย พกพาสะดวก ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม มือใหม่รับรองใช้งานได้สบาย ที่สำคัญช่วยเลิกบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แต่ยังได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาน้ำยาพอตไฟฟ้าสักกลิ่น แต่เลือกไม่ถูก และกลัวว่าจะสูบยาก เราขอแนะนำ 5กลิ่น ยอดฮิต ติดตลาด

  1. องุ่น
  2. มินต์
  3. แตงโม
  4. มะม่วง
  5. สตรอว์เบอร์รี่

เป็น พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close pod system สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งได้เลย สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ไม่เป็นปัญหา พกพาสะดวก ที่สำคัญราคาประหยัด มีกลิ่น รสชาติน้ำยาพอต ให้เลือกมากมาย

  • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ

พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

มีงานวิจัยอย่างมากมายในต่างประเทศ แต่ไม่ได้รับความนิยมในไทยด้วยเรื่องของกฏหมาย หากใช้ให้ถูกทาง ได้รับนิโคตินอย่างเหมาะสม และค่อยๆลดลง สามารถเลิกบุหรี่มวนได้จริง ไม่มีสารก่อมะเร็ง เป็นมิตรกับคนรอบข้าง กลิ่นไม่ติดตัว

สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน หากเกิดปัญหา เช่น น้ำยารั่วซึม เปิดตัวเครื่องไม่ติด(ไม่ตกน้ำ) สามารถติดต่อ LINE@PODXO เพื่อเคลมสินค้าตัวใหม่ได้เลย

คลิก LINE@PODXO แอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. พร้อมโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

Podxo รับสมัครตัวแทนจำหน่าย พอตไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สินค้าของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงาน สนใจ สอบถาม LINE@PODXO

shop icon สั่งซื้อสินค้า