INFY Pod น้ำยาของสายสูบไอที่ชอบความหลากหลาย

INFY Pod สีสันสวยงาม หัวน้ำยาใส

น้ำยาของ This is Salt เป็นสินค้าจากประเทศมาเลเซีย ตัว เครื่อง INFY Pod และหัวน้ำยา เน้นในเรื่องของความหลากหลายด้านกลิ่นหรือรสชาติ และการใช้งาน เพราะหัวน้ำของ This is Salt นั้น สามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่น แบรนด์อื่นนอกเหนือแบรนด์ของตัวเองได้ อาทิ Relx Infinity, Relx Phantom และ Relx Essential โดยลักษณะเด่นของหัวน้ำยาคือดีไซน์ หัวน้ำยาจะเป็นหัวน้ำยาแบบใสสามารถมองเห็นสีและปริมาณของน้ำยาได้ และเมื่อใช้ร่วมกับตัวเครื่องของ INFY จะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นเข้าไปให้กับหัวน้ำยาได้อีกเพราะตัวเครื่องจะมีไฟทุกครั้งในการใช้งาน และลักษณะเด่นที่นอกเหนือจากดีไซน์แล้ว หัวน้ำยายังมีจุดเด่นอยู่ที่รสชาติอีกด้วย รสชาติที่ได้จะเป็นรสชาติที่เข้มข้น มีความเย็นอยู่ในระดับกลางๆ สัมผัสมและประสบการณ์ในการสูบกำลังดี ไม่แน่นและไม่ต้องออกแรงเยอะในการสูบ และยังมีกลิ่นหลากหลายให้สายสูบไอได้เลือกอีกด้วย

INFY Pod กลิ่นและรสชาติที่หลากหลายและไม่ควรพลาด

แน่นอนว่าหัวน้ำยาของ This is Salt เป็นหัวน้ำยาที่สายสูบไอให้การตอบรับเป็นอย่างดี จึงมีกลิ่นหลายกลิ่นที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นองุ่น 3 สไตล์ Grape Jelly (กลิ่นเยลลี่องุ่น), Yoyo Grape (กลิ่นองุ่นสไตล์ขนมเยลลี่โยโย่) และ Kyoho Grape (กลิ่นองุ่นเคียวโฮ) หรือจะเป็นกลิ่นของคนชื่นชอบสายผลไม้อย่าง Mixed Berries (กลิ่นผลไม้รวมตระกูลเบอร์รี) ที่ได้ทั้งเปรี้ยวและหวาน Watermelon (กลิ่นแตงโม) ที่ได้ความเย็นสดชื่นเหมือนดื่มน้ำปั่น หรือจะเป็นกลิ่นสายเครื่องดื่มที่ชอบความสะอาด สดชื่นแบบ Mineral Water (กลิ่นน้ำแร่ธรรมชาติ)

INFY Pod รีวิวกลิ่นและรสชาติ 

1.Long Jing Tea (กลิ่นชาหลงจิง)

หากคุณกำลังมองหาความหอมละมุนแบบกลิ่นใบชาต้นตำรับอยู่ละก็ กลิ่นชาหลงจิงถือว่าตอบโจทย์เพราะความหอม ความหวานและความเย็นอ่นๆ จะช่วยเพิ่มความสดชื่นเหมือนดื่มชายามเช้า

2.Mungbean (กลิ่นถั่วเขียว)

ได้ยินชื่นนี้แล้วคุณอาจจะลงว่าเราจะสูบกลิ่นถั่วเขียวไปทำไม แต่กลิ่นถั่วเขียวเมื่อได้ลองแล้วอาจจะติดใจได้ ถ้าคุณชื่นชอบรสชาตินัว ๆ เย็นนิดๆ และไม่ชอบติดหวาน

3.Tropical Mixed Fruits (กลิ่นผลไม้รวม)

กลิ่นผลไม้รวม ผลไม้เขตเมืองร้อนที่ให้รสชาติทั้งอมเปรี้ยว อมหวาน ได้ความเย็นและเพิ่มความสดชื่น

3.Pineapple (กลิ่นสับปะรด)

หากใครเป็นสายชื่นชอบการเที่ยวทะเล กลิ่นสับปะรดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะสัมผัสและประสบการณ์การสูบที่ได้มันทั้งหอม หวาน เย็น เหมือนดื่มน้ำปั่นสับปะรดอยู่ริมทะเล

4.Blueberry (กลิ่นบลูเบอร์รี)

กลิ่นบลูเบอร์รี กลิ่นที่ไม่เคยทำให้ผู้สูบผิดหวัง เพราะนอกจากความหวานและความเปรี้ยวของผลไม้ตระกูลเบอร์รีแล้ว This is Salt ยังเติมความเย็นเข้าไปตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

5.Mixed Berries (กลิ่นเบอร์รีรวม)

กลิ่นเบอร์รีรวมออกแบบมาสำหรับใครที่ไม่ชอบความหวานของผลไม้ แต่ชอบแนวเปรี้ยวๆ ไม่เลี่ยนสามารถสูบได้เรื่อยๆ โดยกลิ่นเบอร์รีรวมจะให้รสชาติเปรี้ยว หวาน เย็นอย่างลงตัว

6.Kyoho Grape (กลิ่นองุ่นเคียวโฮ)

กลิ่นองุ่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ ให้สัมผัสและรสชาติที่หอมหวาน ละมุน และให้ความเย็นกลางๆ สำหรับคนไม่ชอบหวานเลี่ยน

7.Yoyo Grape (กลิ่นองุ่นโยโย่)

กลิ่นองุ่นนี้ที่ไม่คสรพลาด กลิ่นองุ่นโยโย่ เพราะสัมผัสที่ได้มันจะทำให้คุณติดใจเหมือนกับการได้เคี้ยวโยโย่ซองม่วงหนึบหนับอยู่ในปาก

8.Grape Jelly (กลิ่นเยลลี่องุ่น)

อีกหนึ่งกลิ่นองุ่นของ This is Salt ที่คุณไม่ควรพลาเช่นกัน เพราะเป็นกลิ่นองุ่นที่ให้ความแปลกใหม่ ได้ความหอม หวานและเย็นฉ่ำ ถ้าใครเป็นสายเยลลี่ควรต้องเลือกกลิ่นเยลลี่องุ่น

9.Red Wine (กลิ่นไวน์แดง)

กลิ่นไวน์แดงเป็นกลิ่นใหม่ชวนให้ได้รับและลองประสบการณ์การสูบแบบใหม่ ๆ สัมผัสแรกที่ได้จากการสูบคือกลิ่นไวน์แดงที่หอมคลุ้ง และได้ความหวานกำลังดี และในช่วงท้ายจะทิ้งสัมผัสไว้ที่ปลายลิ้น เหมือนผู้สูบกำลังนั่งจิบไวน์แดงจากแก้วในยามค่ำคืน

10.Yogurt Drink (กลิ่นโยเกิร์ต)

ชื่อกลิ่นโยเกิร์ตแต่สัมผัสและรสชาติที่ได้เหมือนคุณกำลังดื่มยาคูลท์ เพราะมันทั้งอมเปรี้ยวอมหวานเหมือนนมเปรี้ยวที่คุณคุ้นเคย

11.Taro Ice Cream (กลิ่นไอศกรีมเผือก)

ถ้าใครเป็นสายขนมหวาน กลิ่นไอศกรีมเผือกถือเป็นตัวเลือกรสชาติใหม่ที่น่าลองอย่างมาก นอกจะนึกถึงความไทยๆ ของเผือกแล้ว กลิ่นไอศกรีมเผือกยังให้ความหอม เย็น สัมผัสนุ่มละมุนอีกด้วย ไม่ติดเลี่ยนเลย

12.Energy Bull (กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง)

อีกหนึ่งกลิ่นของความหลากหลายจาก This is Salt คือกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง เพราะหากคุณอยากจะหนีจากความเหน็ดเหนื่อยและอยากเติมความสดชื่น กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังจะให้ความหวาน ความเปรี้ยว และความเย็นกำลังดี รับรองว่าผู้สูบได้เติมพลังพร้อมทำงานต่ออย่างแน่นอน

เลือกซื้อ INFY Pod จะได้อะไรบ้าง 

จากที่อ่านมาทั้งหมดแล้วหัวน้ำยาของ This is Salt ถือเป็นหัวน้ำยาที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความหลากหลายด้านกลิ่นหรือรสชาติแล้ว ยังได้ความหลากหลายด้านการใช้งานอีกด้วย และถ้าใครสนใจที่จะซื้อหัวน้ำยา INFY คุณก็จะได้หัวน้ำยาที่มีความจุ 2 มิลลิลิตรไป 1 อัน มีระดับนิโคตินที่ 3 เปอร์เซ็นต์หรือ 30 มิลลิกรัม สามาถเก็บรักษาหัวน้ำยาได้ 1 ปีหลังจากวันที่ผลิต ซึ่งหัวน้ำยาของ This is Salt จะเป็นหัวน้ำยาประเภทคอยล์ Ceramic ที่มีส่วนผสมของโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีนจากผัก สารแต่งกลิ่นหรือรสชาติ และนิโคติน ที่จะมอบความปลอดภัยในการสูบและให้สัมผัสพร้อมประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ