KS Pod Max หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า ที่เกินต้านทานแห่งยุค  

KS Pod Max

KS Pod Max ในตอนนี้เชื่อได้ว่ากระแสแห่ง หัวน้ำยาที่มีการเปิดตัวพัฒนามาอย่างร้อนแรง ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กับประสิทธิภาพอันทรงพลังทิศทาง Kardinal Stick แบรนด์แห่งคุณภาพบุหรี่ไฟฟ้าแห่งนี้ได้มีการคิดค้นพัฒนาอยู่อย่าง ไม่หยุดยั้ง จึงสร้างความโดดเด่น และได้คิดค้นวิธีการลดปัญหาของสินค้ารุ่นต่างๆ อย่าง KS Kurve ร่วมกับความต้องการกลิ่นรสชาติที่แปลกใหม่ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งในตอนนั้นจึงมีการเริ่มต้นผลิตน้ำยาในรูปแบบที่มีความโดดเด่นเกินต้าน และมีความทันสมัยใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick Pod ซึ่งนับว่าเป็นการจุดประกาย ทำให้หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับการได้รับกระแสที่ตอบรับดีแบบ Over ซึ่งจะสามารถทำให้ทุกคนได้พบกับฟิวส์แห่งการสูบที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกับกลิ่นน้ำยาที่มีความแปลกใหม่ฉีกแนว ซึ่งไม่สามารถหาลิ้มลองในรูปแบบแบรนด์อื่นใดได้ ในราคาเพียงหัวละ 125 บาท ร้อนแรงกว่านี้จึงไม่มีอีกแล้ว   

เปิดโปรไฟล์คุณสมบัติเฉพาะของ KS Pod Max Item สุดร้อนแรงแห่งปี    

ในตอนนี้สำหรับ KS Pod Max นับว่าเป็นหนึ่งในไอเทมของหัวน้ำยาที่มีผู้ที่ถามหาในจำนวนมหาศาลกันเลยทีเดียว โดยกระแสตอบรับที่ร้อนแรงขนาดนี้จึงทำให้ทุกคนได้หลงใหลก็อาจจะเป็น เพราะหัวน้ำยา Kardinal Stick Pod นั้นมีคุณสมบัติอันโดดเด่นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น 

  • น้ำหนักพอตอยู่ที่  27 กรัม  
  • ความจุพอตอยู่ที่ 2.1 ml 
  •  ประสิทธิภาพ ทั้งรสชาติตลอดจนคุณภาพที่ดีเยี่ยมกว่ารุ่นก่อนอย่างเห็นได้ชัด
  • ส่วนผสมน้ำยา กลีเซอรอล, โพรไพรี ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน 

โดยส่วนประกอบต่างๆ นั้นเป็นการสร้างสรรค์ให้มีความเหนือชั้นกว่ารูปแบบของหัวน้ำยาปกติ จึงทำให้ไอเทมในรูปแบบนี้เป็นที่หมายตาของเหล่าบรรดาแฟนคลับสายควันอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในปัจจุบันนั้นค่อนข้างจะทำการสั่งซื้อได้ยากสักนิดเนื่องจากมีการจัดซื้อสินค้า และขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

เปิดข้อมูลความลับแห่ง KS Pod Maxที่ทุกคนอยากรู้ 

สำหรับไอเทมหัวน้ำยา Kardinal Stick Pod Max แล้วตอนนี้นั้นอาจกล่าวได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนนั้นค้นหามาแสนนาน ซึ่งจะเป็นหนึ่งในรูปแบบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น 

1. ทางด้านการดีไซน์    

ทางด้านรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Pod นั้นยังเป็นหนึ่งใน Item ที่มีดีไซน์ที่ดีเลิศหรูเหมือนกับรุ่นของ Kurve Pod สินค้าเรือธงแห่ง KS ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นขนาด ตลอดจนรูปทรง หรือจะเป็นน้ำยา pod System ซึ่งจะมี การนำเสนอวัสดุที่ใช้แตกต่างกันไปเพียงแค่โลโก้ที่สกรีนติดกับตัวน้ำยาเท่านั้น และแน่นอนว่าคุณภาพในตัวน้ำยานั้นเป็นอะไรที่เลิศสุด โดยที่ทุกคนจะต้องหาโอกาสมาสัมผัสให้ได้ 

2. ทางด้านคุณภาพ  

Kardinal Stick Pod Max ยังถูกจัดว่าเป็นอะไรที่โดดเด่นแบบสุดๆ กับการผลิตไอเทมหัวน้ำยารุ่นนี้ นั้นจะถูกสร้างขึ้น และพัฒนามีความโดดเด่นอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีที่มากันแบบใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะพร้อมกันนั้นยังมีการสรรค์สร้าง Feeling แห่งการสูบที่ชัดเจนมากขึ้น แม้ว่าจะเป็นทั้งกลิ่นรสชาติตลอดจนความเย็นที่มากันแบบเต็มคาราเบล ซึ่งทำให้ทุกท่านยังพบกับความปลอดภัยในการใช้งานที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น เพราะที่นี่เป็นที่สุดแห่งการคำนึงถึงผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายของทุกๆ  คนกับสินค้าทุกอย่างที่ต้องคำนึงถึงส่วนผสมระดับ Food Grade อยู่ในทุกเรื่องราวนั่นเอง

เฉลยคำตอบหลักทำไมถึงต้องใช้ Kardinal Stick Pod Ma

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้งานในตัว Item ของ KS Kurve หรือจะเป็นทางด้าน KS Kurve Lite ทางแบรนด์อยากจะขอแนะนำให้ทุกท่านใช้งานควบคู่กันได้เลยกับตัว Pod Max   ซึ่งจะเป็นไอเทมที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้นจนถึงขีดสุดให้กับผู้ใช้งานได้ฟินไปกับสุนทรียภาพที่โดดเด่น และสุดล้ำ ซึ่งมาพร้อมกับความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกับราคาที่ไม่เพิ่มเติมมากขึ้นแต่อย่างใด ซึ่งทุกท่านยังสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นหนึ่งในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีแบรนด์อื่นใดทำซ้ำในกลิ่นที่เป็นยูนิคแบบสุดๆ  เพียงแค่ Kardinal Stick เท่านั้น 

เปิดเงื่อนไขการรับประกันสินค้า Kardinal Stick Pod Max ไอเทมสินค้าลิขสิทธิ์แท้ 

สำหรับตัวของ Pod Max นั้นได้ถูกการันตีแล้วก็คุม Quality จนถึงขีดสูงสุดก่อนจะปล่อยสินค้าส่งถึงมือผู้บริโภค โดยยังมีการจัดทำระบบการรับประกันควบคู่มาอย่างครบครัน ซึ่งคุณจะสามารถพบกับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • รับประกันทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาดูดไม่ขึ้น ปัญหารั่วซึม หรือปัญหาดูดแล้วเกิดการไหม้ ซึ่งทางแบรนด์ยังมีการการันตีในทุกมิติขอให้คุณมั่นใจได้  
  • มีระยะการรับประกัน 60 วันหลังจากได้รับของที่ส่งตรงถึงมือคุณ
  • ก่อนมีการส่งเตรียมสินค้าจะต้องมีปริมาณน้ำยามากกว่า 50% เสมอ  

จากที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นทาง แบรนด์ KS หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเช่นคุณ เชิญทดสอบและทดลองได้อย่างไม่ต้องกังวลใดๆ เลย เราคอนเฟิร์ม