KS Quik 800 ความสมบูรณ์แบบขั้นสุดกับ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ Kardinal Stick  

KS Quik 800

KS Quik 800 ถูกยกย่องในนาทีทองตอนนี้เลยว่าเป็นไอเทม พอตไฟฟ้า ที่สามารถสร้างมิติใหม่ให้กับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปภายใต้กลิ่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง กับการเริ่มต้นใช้งานแบบเต็มที่ไม่มียั้ง และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเก็บรักษาที่ต้องเทคแคร์มากเกินไป หรือ การที่จะต้องวิตกกับปัญหาของ Pod System คู่ใจของคุณนั้นหายไปแต่อย่างใดอีกด้วย โดยจัดได้ว่าทางด้าน KS นั้นเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่เปิดตัว Disposable Vape หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้เข้าสู่วงการ Pod System  ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากกว่าแบรนด์อื่นกว่าใคร จึงอยากให้รู้ว่าเราเป็นเทรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ยืนหนึ่ง และทุกคนจะต้องตะลึงเมื่อได้รู้จักกับไอเทมที่เราภูมิใจเสนออย่าง Kardinal Stick Quik 800 อย่างแน่นอน 

KS Quik 800 กับจุดเด่นในนวัตกรรมขั้นสุดแห่ง Kardinal Stick กับเรื่องราวดีๆ ที่ภูมิใจนำเสนอ 

Kardinal Stick หนึ่งในแบรนด์ที่มีเทคโนโลยีของ Pod System ในระดับ World Class เป็นที่เรียบร้อยในปัจจุบัน ซึ่งทางต้นสังกัดยังมีการจัดสร้าง Item ที่มีความสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ที่มาเพิ่มเติมความใช้งานที่สตรอง และแข็งแกร่งตอบโจทย์ด้วยการสูบในรูปแบบของพอตไฟฟ้าได้อย่างเพอร์เฟคลงตัวมากกว่าเดิม โดยในตอนนี้ยังภูมิใจนำเสนอ Disposable Vape ในรูปแบบ 800 คำสูบ ขอให้ทุกคนได้รู้จักกับจุดเด่นกันที่นี่

 • เป็นอิสระแห่งการใช้งานที่ไม่ตามใคร 

รูปแบบของ Kardinal Stick 800 คำสูบนั้นเป็นอะไรที่โดดเด่น และเป็นนวัตกรรมที่สร้างจำนวนของคำสูบที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป จึงทำให้ทุกท่านได้ใช้งานได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมกันนั้นยังสามารถที่จะใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์อย่างไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด กับการใช้งานให้เต็มที่ตามใจปรารถนากันเลย

 • ที่สุดแห่งเทคโนโลยีในรูปแบบ Original แห่ง KS  

ในรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งภายใต้แบรนด์ KS นั้นจะมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ว่าเราใช้ระบบ และคุณสมบัติเดียวกันอย่างครบถ้วนครบครัน ทุกท่านจึงสามารถพบกับการสูบที่มีความสมบูรณ์แบบในควัน และกลิ่นอายแห่งนี้อย่างสุดฟิน และสตรองแบบถึงใจอย่างแน่นอน  

 • เป็นไอเทมแห่งความทันสมัยไร้ปัญหาน้ำยาเปรอะเปื้อน 

อย่างที่รู้ปัญหาอันเกิด Standard ของพอตไฟฟ้า แล้วเห็นทีจะได้แก่ปัญหาน้ำยาที่ไหลเลอะเปรอะเปื้อนในหัวพอตสู่ตัวเครื่อง ซึ่งอาจจะเกิดปัญหาใหญ่หลวงตามมาก็เป็นได้ แต่สำหรับไอเทมในรูปแบบ Disposable Vape   ที่มาใหม่ภายใต้แบรนด์ KS จะเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก และลืมปัญหานี้ไปได้เลย 

 • ยืนยันทางด้านความปลอดภัยกับเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ 

ก้าวสู่วิวัฒนาการขั้นสุดกับความปลอดภัยที่ทาง Item ยืนกรานแล้วว่าแบรนด์ KS เป็นหนึ่งใน  Pod System  ที่ดีต่อสุขภาพ และมีการคัดสรรผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมที่มีความหนักแน่น และปริมาณของนิโคตินที่สมบูรณ์เพียบพร้อมมาในลักษณะ Food grade ที่คุณจะต้องหลงใหล และติดใจไปกับเรา 

แล้วจะเห็นได้ว่า Disposable Vape บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในนาม KS Plus ไม่ว่าอย่างไรทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสมบูรณ์เพียบพร้อมขั้นสุดทุกครั้งที่เข้ามาสัมผัสแบบชัวร์ๆ

เฉลยเรื่องจริงกับลักษณะของบุคคลที่เหมาะสมต่อการใช้งาน KS Quik 800 มากที่สุด 

สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick การสร้าง บุหรี่ไฟฟ้า ในทุกรุ่นที่มีการเปิดตัวออกมาทุกอย่างล้วนมีเป้าหมาย เพื่อตอบโจทย์ความพึงพอใจสูงสุดของทุกคนได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน ซึ่งเราอยากขอแนะนำกันเลยกับเรื่องจริง สำหรับบุคคลท่านไหนที่เหมาะสมต่อการใช้งาน Item ในรูปแบบนี้สุด ๆ

 • วิศวกร ไกด์นำเที่ยว และอาชีพที่ต้องเคลื่อนที่บ่อยๆ สำหรับในสายงานอาชีพในรูปแบบที่ได้กล่าวไปนี้มักเป็นอะไรที่ต้องเคลื่อนที่ และไม่อยู่ที่เดิมเสมอไป ดังนั้นในรูปแบบของพอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว อาจจะไม่ตอบโจทย์ เพราะในบางครั้งการเคลื่อนที่อาจจะทำให้เกิดการหลุดหายของตัวหัวพอต หรือจะเป็นการทำหายไปทั้งตัวเครื่องเลยบ้างก็มี โดยหลายๆ คนนั้นอาจจะไม่พร้อมที่จะสูญเสียเงินในหลักพัน ขอเชิญเริ่มต้นในหลักร้อยกับเราได้ที่นี่นั่นเอง
 • ผู้ที่มีรายได้น้อยหรือมีรายได้จำกัด 

สำหรับผู้ที่มีรายได้จำกัด และยังอยากจะใช้งาน Item ในรูปแบบนี้ก็ยังสามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ เพราะมีราคาเพียงแค่หลักร้อยนิดๆ เท่านั้น แต่ความคุ้มค่านั้นบอกก่อนเลยว่ามากันแบบฉบับเต็ม 

 • ผู้ที่มีความปรารถนาอยากจะเลิกบุหรี่มวน 

เมื่อมีการเปรียบเทียบความคุ้มค่าคุ้มราคาการเริ่มต้นสูบกับไอเทมในรูปแบบ Pod System Disposable Vape ภายใต้แบรนด์ KS นั้นจะสามารถทำให้ทุกท่านในควบคุมปริมาณของนิโคตินได้ดังใจปรารถนา และยังสามารถที่จะเลือกได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

เรื่องราวของข้อดีนั้นมีอย่างมากมาย ซึ่งทุกท่านยังสามารถสัมผัสได้อย่างง่ายๆ ไปกับเราที่นี่ไปเลย รับรองว่าจะต้องโดนใจ และไม่มีวันผิดหวัง

 • เป็นที่สุดแห่งไอเทมที่มีน้ำหนักเบา
 • มีรูปลักษณ์ตอบโจทย์ต่อการใช้งานจริงแบบสุดๆ
 • ใช้เงินจริงสูบได้ถึง 800 คำบวกๆกันเลยทีเดียว 
 • ใช้งานง่ายกว่าแบรนด์อื่นไม่จำเป็นต้องมีปุ่มกดหรือ ปุ่มเปิดปิดได้อย่างไร 

แล้วนอกเหนือจากนั้นถ้าใครยังมีความคลั่งไคล้ และอยากจะใช้งานจริงทางเราก็ขอนำเสนอกับความสมบูรณ์แบบที่ทุกคนจะต้องหาโอกาสมาทดลองกันให้ได้ที่นี่กันเลย 

เพราะมีข้อดีที่มีให้เห็นอย่างชัดเจนใน Kardinal Stick 800 ที่คุณต้องลอง