3 เหตุผลที่ผู้สูบเลือกใช้ พอต Kardinal Stick ดีอย่างไร ผู้สูบติดใจ

พอต Kardinal Stick

พอต Kardinal Stick สัญชาติมาเลเซีย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่ผลิตพอตไฟฟ้าในระบบ Pod Close System ออกมาได้มีประสิทธิภาพดีที่สุด สะดวกและใช้งานง่ายที่สุดสำหรับสายสูบไอ พอตไฟฟ้า หรือน้ำยาพอตไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Kardinak Stick ต่างได้รับการยอมรับโดยทั่วกันถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานที่สุด ทั้งด้านน้ำยาพอตไฟฟ้า ที่สะสมประสบการณ์การผลิตมากว่า 6 ปี

ก่อนเริ่มเปิดตัวพอตไฟฟ้า ทั้งด้านวัสดุในการนำมาประกอบตัวเครื่อง ทั้งด้านดีไซน์ที่ดูเรียบหรูและทันสมัย ทั้งด้านความสะดวกในการใช้งานที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา และทั้งด้านระบบปฎิบัติการต่างๆ ที่พอตไฟฟ้าทุกรุ่นของ KS ต่างพัฒนาอย่างไม่จบไม่สิ้น เพราะในทุกรุ่นของพอตไฟฟ้า KS ต้องการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ที่สุด ทั้งแบบที่สามารถเปลี่ยนน้ำยาพอตไฟฟ้าได้ เปลี่ยนหัวพอตไฟฟ้าได้ และสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างพอตไฟฟ้า KS Kurve, พอตไฟฟ้า KS Kurve Lite หรือพอตไฟฟ้าที่ไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาพอตไฟฟ้าได้อย่างพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK ที่ให้ความคุ้มค่าด้านราคาและอำนวยความสะดวกในการใช้งานไม่แพ้กัน เพราะแต่ละรุ่นต่างมีเหตุผลให้ผู้ใช้งานเลือกซื้อ และนี่คือ 3 เหตุผลที่ผู้สูบเลือกใช้พอตไฟฟ้าของ Kardinal Stick

เลือกซื้อ พอต Kardinal Stick ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

1.พอตไฟฟ้า KS มีหลากหลายรุ่นและหลากหลายรูปแบบ

สิ่งหนึ่งและสิ่งสำคัญของผู้ที่เลือกใช้พอตไฟฟ้า KS คือพอตไฟฟ้า KS มีตัวเลือกหลากหลายทั้งรุ่นในการใช้งานและรูปแบบการทำงานของพอตไฟฟ้า โดยปัจจุบัน KS พอตไฟฟ้ามีพอตไฟฟ้าในระบบ Pod Close System 2 รูปแบบ

Pod Close System ประกอบไปด้วย

  • KS Classic พอตไฟฟ้ารุ่นแรกที่ถูกปล่อยตัวออกมาเมื่อปี 2020 และเป็นตัวแจ้งเกิดของพอตไฟฟ้าจาก KS จนกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน
  • KS Kurve พอตไฟฟ้า รุ่นที่สองที่นับว่าเป็นรุ่นยอดนิยมตลอดกาลและได้รับกระแสดีที่สุด เพราะ KS Kurve ได้ถูกพัฒนาข้อดีและแก้ไขข้อเสียที่เกิดจากรุ่นแรก จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบหรู แถมยังเพิ่มปริมาณน้ำยาในหัวน้ำยาเป็น 2.1 มิลลิลิตร ให้ผู้สูบสามารถรับประสบการณ์การสูบไอจาก KS พอตได้มากขึ้น
  • KS Kurve Lite พอตไฟฟ้า นวัตกรรมรุ่นที่ 5 ที่เกิดจากการพัฒนาของพอตไฟฟ้าสองรุ่นอย่าง KS Classic และ KS Kurve โดยตัวเครื่องของ KS Lite จะถูกปรับขนาดให้เล็กลงและประบราคาให้ถูกลงเพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงซึ่งประสิทธิภาพของระบบปฎิบัติการของแบรนด์ KS ไว้เช่นเดิม
  • KS Kurve Lite 2 พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดที่ยังคงซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานแต่ยกระดับ Chipset เป็น K4 เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียร ให้ทุกประสบการณ์ในการสูบไม่มีสะดุดและปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูทันสมัย น้ำหนักเบา และพกพาได้ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

Pod Close System (Disposable Pod) พอตใช้แล้วทิ้ง ประกอบไปด้วย

  • พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800, 2000 และ 5000 puffs หรือเรียกโดยรวมทั้ง 3 รุ่นว่า พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QIUK พอตใช้แล้วทิ้งทั้ง 3 รุ่นถูกออกแบบมาเพื่อลดและแก้ไขปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา รวมถึงตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่มากขึ้น เพราะพอตใช้แล้วทิ้งจะเน้นเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่า และเน้นจำนวนครั้งในการสูบ โดย KS QUIK 2000 และ 5000 นั้นจะพิเศษกว่าคือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้

2.พอตไฟฟ้า KS มีน้ำยาเกรดเดียวกับอาหารและมีให้เลือกทั้ง KS Pod และ KS Pod MAX

สิ่งต่อมาที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างเลือกใช้พอตไฟฟ้าจาก KS ก็เพราะพอตไฟฟ้าจาก KS มีตัวเลือกของหัวน้ำยาให้ผู้ใช้งานได้เลือก คือ KS Pod และ KS Pod MAX ซึ่งทั้ง 2 ตัวจะมีความแตกต่างกันในด้านของประสบการณ์ในการสูบ ปริมาณ ระดับนิโคตินและความหลากหลายของกลิ่นหรือรสชาติ และน้ำยาพอตไฟฟ้า KS ก็เป็นน้ำยาที่มีวัสดุเกรดเดียวกับอาหารและผ่านการรับรองจาก FDA ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้งานงานพอตไฟฟ้าที่มีรสชาติที่ดี สะอาดและน่าพึงพอใจมากที่สุด 

3.พอตไฟฟ้า KS พอตไฟฟ้าสำหรับสายสูบไอที่เน้นความสะดวกสบาย

สำหรับสิ่งสุดท้ายของการเลือกซื้อ พอต Kardinal Stick ก็คือความสะดวกสบาย คุณอาจจะสังเกตมาโดยตลอดของการบอกถึงเหตุผล และบอกถึงลักษณะของตัวเครื่องว่า พอตไฟฟ้า ของ KS เป็น พอตไฟฟ้า ที่เน้นความสะดวกสบาย ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาหรือที่สำคัญคือขั้นตอนการเริ่มต้นใช้งานนั้นง่ายที่สุด โดยไม่ต้องกดปุ่มเริ่มต้นใดๆ เพราะผู้ผลิตต้องการให้ผู้ใช้งานนั้นเข้าถึงและสามารถใช้งานได้ตลอดชีวิตประจำวัน

เลือกซื้อ พอต Kardinal Stick ไม่ผิดหวัง

ไม่ว่าคุณจะได้ซื้อไปแล้วหรือกำลังตัดสินใจซื้อ พอตไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซียตัวนี้อยู่ พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียนี้จะไม่ทำให้คุณได้พบกับความผิดหวัง เพราะในทุกการผลิตพอตไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่า หรือรุ่นใหม่ๆ ที่ผลิตออกมา ทางผู้ผลิตได้ดึงข้อดีมาพัฒนาและปรับลดข้อเสียออกไป เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุด