พอต lumina รุ่นใหม่ล่าสุดตอนนี้ ตอบโจทย์สายควันมากขึ้น

พอต lumina

อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่รู้จะเริ่มตัวไหนดีทำไมไม่ลองเริ่มที่ พอต lumina หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของสายควันที่ผลิตขึ้นจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง kardinal stick ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และพอตลูมิน่าตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาขึ้นมาใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่พิเศษสามารถตอบโจทย์ผู้คนที่สนใจการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี แล้วพอตตัวนี้ยังถือว่าเป็นพอตที่ยอดฮิตมาก เพราะตั้งแต่เปิดตัววางขายมาก็ยังมียอดการสั่งซื้อที่สูงอยู่ตลอด เพราะงั้นถ้าคุณอยากจะเริ่มต้นสูบพอตไว้ใจตัวนี้รับรองไม่ผิดหวัง

ภาพรวมดีไซน์ พอต lumina ตัวใหม่มาแรงประจำปี 2023

เมื่อเป็น พอต ks lumina ที่เปิดตัวขึ้นมาล่าสุดก็จะต้องมีอะไรที่เจ๋ง และต้องดูดผู้สูบให้มาสนใจกันมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าพอตตัวนี้มาพร้อมกับดีไซน์รูปแบบใหม่ต่างจากตัวก่อนที่เคยมีมาทั้งหมด โดยเฉพาะในช่องเสียบน้ำยาที่เดิมแล้วส่วนมากจะมามาพร้อมกับส่วนเว้าเพื่อให้ล็อคกับตัวหัวพอต แต่ตัวนี้มาพร้อมกับเส้นตรงที่ทำให้รู้สึกเนียนตาไปกับตัวเครื่อง โดยภายในช่องที่เสียบหัวพอต จะมีความลึกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อย และยึดหัวพอตด้วยแม่เหล็ก 2 จุด 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับวัสดุอะลูมิเนียมที่ลงสีด้าน และมีเฉดสีให้เลือกซื้อถึง 5 เฉด และแน่นอนสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยกับพอตยุคสมัยใหม่นั่นคือไฟ RGB โดยตัวนี้ก็ได้ติดตั้งไฟมาที่บริเวณด้านข้างของตัวเครื่องทั้งสองฝั่ง ซึ่งสิ่งนี้ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงความทันสมัย ส่วนในเรื่องของช่องชาร์ทก็มาพร้อมกับหัวชาร์จแบบ type-c ที่รองรับการชาร์จแบบรวดเร็ว ซึ่งภาพรวมทั้งหมดที่พูดมานี่ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการพอต ที่คุ้มค่ากับการซื้อไปใช้มากที่สุดในตอนนี้

วิธีการเปิดใช้งาน พอต lumina ปลอดภัยยืดอายุได้มากขึ้น

สำหรับท่านใดที่ได้ดำเนินการซื้อไปใช้แล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะเปิดใช้งานยังไง หรือท่านใดที่กำลังลังเลและอยากศึกษาการใช้งานก่อนซื้อจริง สามารถดูวิธีการแนะนำของทางเราได้ดังนี้ 

  1. อย่างแรกคือการแกะกล่องและนำสินค้าขึ้นมาตรวจสอบสภาพ หากมีจุดไหนที่ชำรุดสามารถส่งเคลมได้ทันที เพราะตัวแทนขายจะมีการรับประกันให้ทุกท่านที่ซื้อสินค้าไปใช้
  2. ลองเสียบสายชาร์จที่ทางเราได้มอบให้ภายในกล่อง โดยหัวชาร์จขอแนะนำให้เป็นหัว 5 วัตต์ถึง 15 วัตต์ ถ้าเกินนี้อาจจะทำให้เมนบอร์ดของตัวเครื่องร้อนจนเกินไป โดยการเสียบชานั้นจะต้องเช็คว่าไฟของตัวเครื่องนั้นขึ้นครบหรือไม่ ถ้าไม่ครบรีบส่งเคลมทันที
  3. หลังจากที่เสียบชาร์จแล้วถ้าคุณสะดวกชาร์จต่อก็ชาร์จให้จนเต็ม ซึ่งเมื่อชาร์จเต็มจะมีไฟสีเขียวปรากฏ แต่สำหรับใครที่อยากจะลองสูบเลย ก็สามารถทดลองได้เลยเช่นกัน เพราะทางเราจะมีแบตเตอรี่ครึ่งหนึ่งให้คุณได้ลองสูบ
  4. ซึ่ง falling ในการสูบของตัวเครื่องนี้จะมีความแน่นเป็นพิเศษ ดังนั้นใครที่เคยดูดแบบโล่งมา อาจจะรู้สึกแปลกนิดหน่อย แต่ถ้าดูดไปซักพักนึงคุณจะต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะมันจะให้ความรู้สึกที่แน่นสมูทไม่กระชาก ได้รับกลิ่นและอรรถรสที่ชัดเจน

กลิ่นอรรถรสมีมาให้เลือกแบบจุใจมากขึ้น

สำหรับคนที่ขี้เบื่อและกังวลว่าพอตตัวนี้จะไม่ตอบโจทย์ในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ แต่ขอบอกได้เลยว่าคุณหมดห่วงนั่นเป็นเพราะว่า ks lumina มาพร้อมกับกินและรสชาติที่มากถึง 27 กลิ่น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบสายไหนก็มีกลิ่นให้คุณได้เลือกตามความชอบที่ต้องการ ซึ่งทางเราจะขอแนะนำ 4 กลิ่นที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุด แล้วมีฟิลลิ่งของอรรถรสที่แตกต่างกัน และรสชาติเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

  • กลิ่น blueberry มาพร้อมกับกลิ่นที่หอมติดจมูก และความเย็นในระดับเริ่มต้น เป็นหนึ่งในกลิ่นที่เหมาะสำหรับผู้สูบใหม่ เพราะทั้งกลิ่นและความเย็นกำลังอยู่ในจุดที่พอดี หรือสำหรับใครที่ชื่นชอบกินผลไม้เป็นพิเศษ กลิ่นนี้ก็ถือว่าเป็นกลิ่นที่ดีและไม่ควรพลาดเช่นกัน
  • กลิ่น lemon cola ใครที่ชื่นชอบความสดชื่นกลิ่นนี้คุณต้องมี เพราะเป็นกลิ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกเฟรชขึ้นมาทันทีที่สูบ ด้วยเลม่อนและโคล่าซึ่งเป็นสองสิ่งที่กระตุ้นการตื่นได้ จะมีความหอมของเลมอน และเสริมความซ่าจากโคล่า สำหรับตัวนี้ความเย็นก็ยังอยู่ในระดับปานกลาง ส่วนเรื่องความหวานไม่มากเช่นกัน
  • กลิ่น mineral หนึ่งในกลิ่นยอดฮิตที่คนสูบสายเย็นชอบมาก เพราะสำหรับกลิ่นนี้จะให้ฟิลลิ่งแบบสบายจมูก ไม่ได้มีกลิ่นที่หอมชัดเจนมากมาย และไม่มีความหวานให้คุณได้รู้สึก แต่จะเป็นความเย็นที่ทำให้คุณสดชื่นขั้นสุด ถ้าดูดท่ามกลางอากาศร้อน คุณจะรู้สึกเย็นสบายขึ้นมาทันที เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีตั้งแต่เปิดตัว
  • กลิ่น yogurt มาถึงแล้วกลิ่นสุดท้ายซึ่งเป็นกลิ่นที่สำหรับสายหวาน หรือสายขนม นักสู้ที่ชื่นชอบกินสัมผัสที่หวานติดลิ้น ต้องห้ามพลาดกับกลิ่นนี้เลย เพราะกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกแบบขนม ที่มีความละมุนนุ่มให้คุณได้รู้สึกตลอดการสูบ อาจจะไม่ได้มีความเย็นที่หวือหวา แต่ในเรื่องของรสชาติและกลิ่นบอกเลยว่าอันนี้เป็น 10 คะแนน

ความรู้สึกของการสูบจากผู้ใช้งานจริงทั่วไป

เพื่อให้การตัดสินใจของทุกท่านสามารถเลือกซื้อ พอต lumina ไปใช้กันในวันนี้ เราจะมาพูดถึงความรู้สึกของผู้ใช้งานจริงที่ทางเราได้ไปสอบถาม เพื่อให้คุณได้รับรู้ก่อนที่จะนำเงินไปซื้อมาใช้เอง ซึ่งจากการสอบถามจากผู้ใช้งานมากมาย แต่เห็นได้ชัดเลยว่าพอตตัวนี้มีฟิลลิ่งการสูบที่แน่นมากขึ้น แต่ยังไม่ได้แน่นจนเกินไป ให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่มวน และไฟที่จ่ายขึ้นมาก็มีความเสถียร ทำให้ไม่มีน้ำยากระเด็นเข้าสู่ปาก ซึ่งมันทำให้ผู้สูบได้รับกลิ่นและนิโคตินที่เต็มอิ่ม