VMC 600 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งขนาดเล็ก มีรสชาติให้เลือกเยอะ

VMC

ใครกำลังตามหาพอตใช้แล้วทิ้งมาแรงที่มีตัวเลือกรสชาติให้เยอะ วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งขนาดเล็ก พกพาง่าย ขนาด 600 คำให้กับทุกคน พอตใช้แล้วทิ้งจาก VMC คืออะไร พอตใช้แล้วทิ้งจาก VMC เป็นพอตแบรนด์ดังที่นำเช้ามาจากประเทศมาเลเซีย เป็นพอตประเภทระบบปิด ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาและมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้งานได้มากสุดถึง 600 คำ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทาง เพราะใช้งานสะดวก เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความหลากหลายเพราะมีกลิ่นให้เลือกเยอะ และเหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวน เพราะไม่มีขั้นตอนใช้งานที่ซับซ้อนและในทุกกลิ่นจะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นระดับนิโคตินที่เพียงพอสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งขนาดเล็กที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งที่น่าจับตามองของสายสูบไอ

VMC 600 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง คุณภาพเกินราคา

พอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำตัวนี้ ถึงจะมีขนาดเล็กแต่ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติและคุณภาพเกินราคา เพราะคอนยล์ตาข่ายที่นำมาใช้เป็นคอยล์ตาข่ายแบบใหม่ ที่ให้ควันหนานุ่มและละมุนกว่าเดิม แถมยังได้กลิ่นชัดทุกรสชาติแบบทุกหยดทุกคำ

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง 

จำนวนครั้งในการใช้งาน : 600 คำ

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์ หรือ 30 มิลลิกรัม

ปริมาณน้ำยา : 4 มิลลิลิตร

วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติก

อุปกรณ์ที่ได้มาในกล่อง : VMC 600 Puffs 1 เครื่อง

VMC 600 Puffs มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย 

หากสายสูบไอคนไหนเป็นสายผลไม้ สายขนมหวานหรือสายเครื่องดื่มที่อยากทดลองรสชาติใหม่ๆ พอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำตัวนี้ เป็นพอตที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะมีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติแปลกใหม่ให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเบียร์ อาซาฮี, กลิ่นนมเมจิหรือกลิ่นยาคูลท์

กลิ่นและรสชาติที่แนะนำ 

1.กลิ่นเบียร์ อาซาฮี (Ashahi Beer)

กลิ่นอาซาฮีเป็นกลิ่นเครื่องดื่มกลิ่นใหม่ที่ให้ความหอมอ่อนของความเป็นเบียร์ ให้ความสดชื่นและความเย็นเหมือนกับกำลังดื่มเบียร์อาซาฮีจากแก้ว

2.กลิ่นสไปร์ทลิ้นจี่ (Sprite Lychee) 

สไปร์ทเป็นเครื่องดื่มสุดโปรดของใครๆ หลายคนอยู่แล้วแต่การนำความอร่อยของสไปร์ทและลิ้นจี่มารวมกัน ทำให้คสายสูบไอได้สัมผัสทั้งความอร่อยและความหอมสดชื่นของผลไม้

3.กลิ่นมะนาว (Super Lemon)

กลิ่นมะนาวเป็รกลิ่นที่เอาใจสายสูบไอที่ชื่นชอบความสดชื่นและรสชาติติดปากที่เปรี้ยว เพราะกลิ่นมะนาวนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานมะนาวสดๆ จากลูก

4.กลิ่นไอศกรีมเมล่อน (Melon)

กลิ่นไอติมเมล่อนเหมาะกับสายผลไม้ที่ชอบความหอมอ่อนๆ ของเมล่อนและอยากได้ความสดชื่นจากความเป็นไอศกรีม

5.กลิ่นยาคูลท์ (Yakult)

กลิ่ยาคูลท์เป็นกลิ่นที่ติดเปรี้ยวติดหวาน เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการกินโยเกิร์ตเพราะให้ความหอมและรสชาติคล้ายกัน

6.กลิ่นนมเมจิ (Meji Fresh Milk)

ใครที่ชอบความหอมของนมสด กลิ่นนมเมจิถือว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะได้ทั้งกลิ่นหอมของนมและได้ความนุ่มนวลเหมือนกำลังดื่มนมสดจากแก้ว

7.กลิ่นลูกอมโอเล่ สตรอว์เบอร์รี (Oly Strawberry Candy)

กลิ่นลูกอมโอเล่ เป็นกลิ่นที่แนะนำทุกครั้ง เพราะเป็นรสชาติสตรอว์เบอร์รีที่หวานอร่อย หอมสดชื่น เหมือนได้อมลูกอมโอเล่เอาไว้ในปาก

8.กลิ่นบลูเบอร์รี (Lotty Blueberry)

ถ้ามีกลิ่สตรอว์เบอร์รีแล้วก็ต้องมีกลิ่นบลูเบอร์รีตามมาด้วย เพราะบลูเบอร์รีเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่หลายคนชื่นชอบ

9.กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์ (Double Mint)

กลิ่นมิ้นท์เป็นกลิ่นสุดคลาสสิคที่สายสูบไอหลายคนเลือกสูบ เพราะเป็นกลิ่นที่สูบง่าย ได้กลิ่นหอม และมีสัมผัสที่สดชื่นของความเป็นใบมิ้นท์

10.กลิ่นซูกัส แอปเปิ้ลเขียว (Sugus Green Apple)

กลิ่นซูกัสเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดฮิต เพราะมีรสชาติที่หลายๆ คนต่างคุ้นเคย ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเคี้ยวลูกอมอยู่ในปาก ที่ให้ความหอมของแอปเปิ้ลเขียว และให้ความหวานของความเป็นลูกอม

ทำไมต้องเลือก VMC 600 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง  

พอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำตัวเล็กตัวนี้เป็นพอตที่มีข้อดีมากมายในราคาที่แสนถูก ไม่ว่าจะเป็นการมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน เพียงแกะกล่องออกก็สามารถเริ่มต้นการสูบได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเติมน้ำยาแถมมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม แถมเมื่อเปรียบเทียบราคากับพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ แล้ว ในราคาตัวเครื่อง 290 บาทที่ได้มากถึง 600 คำถือเป็นราคาที่สบายกระเป๋าและสัมผัสได้ถึงความพึงพอใจสูงสุด และนอกจากพอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำตัวนี้ พอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซียยังมีพอตใช้แล้วทิ้งขนาด 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้งความจุเยอะ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้และพอตไฟฟ้า ระบบปิดที่สามารถควบคุมไฟสามารถปรับแต่งฟังก์ชันการใช้งานและสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติที่มากขึ้นให้เลือกอีกด้วย