ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik ถ5000

คุณอาจจะกังวลว่า พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่คุณเลือกสูบนั้นมีความปลอดภัยหรือไม่ เพราะพอตใช้แล้วทิ้งก็ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีอัตรการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นอุปกรณ์ที่ใหม่มากสำหรับสายสูบไอ แต่คุณสามารถหมดกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของพอตใช้แล้วทิ้งไปได้เลย เพราะพอตใช้แล้วทิ้งในหลายๆ แบรนด์ผู้ผลิตถูกออกแบบมาให้รองรับความปลอดภัยต่อตัวผู้สูบ และมีข้อมูลที่สามารถตรวจสอบได้ตามที่ผู้สูบต้องการ ซึ่งัวนนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาให้ผู้สูบได้รู้เกี่ยวกับความปลอดภัยและการทำงานของตัวเครื่องแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายไหม ปลอดภัยหรือเปล่าหรือแท้จริงนั้นพอตใช้แล้วเป็นเพียงพอตที่มีปลอกสวยๆ 

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร

พอตไฟฟ้ารูปแบบเดิมที่คุณคุ้นเคยจะต้องเปลี่ยนกลิ่นหรือน้ำยาได้ หรือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ แต่สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งนั้นจะเป็นการชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาหรือกลิ่นเฉพาะตัวเครื่องเอาไว้ล่วงหน้า เพื่อสะดวกต่อการใช้งานของผู้สูบมากที่สุด โดยความจุของแบตเตอรี่และความจุของน้ำยาที่ทางแบรนด์ผู้ผลิตให้มานั้นจะเป็นความจุที่พอดีกันที่ผู้สูบสามารถรับประสบการณ์การสูบไอได้จนหยดสุดท้าย และเมื่อแบตเตอรี่หรือน้ำยาภายในพอตใช้แล้วทิ้งหมดลงคุณก็สามารถทิ้ง และเปลี่ยนพอตใช้แล้วทิ้งเป็นอันใหม่ได้เพียงแค่แกะกล่องหรือฉีกซอง และในการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งยังอาจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เมื่อพิจารณาจากปัจจับหลายประการ ประการแรกคือเรื่องของความคุ้มค่าของราคา หลังจากที่พอตใช้แล้วทิ้งเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น หลายผู้ผลิตก็ได้พัฒนาเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานและจำนวนครั้งในการสูบให้เพิ่มขึ้น ซึ่งคุณอาจจะได้เห็น พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ หรือพอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำในท้องตลาดกันมากขึ้นและยังได้เห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟังก์ชันใกล้เคียงกับพอตรูปแบบเดิมๆ อีกด้วย ประการที่สองคุณจะได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ไม่ยุ่งยาก และคุณจะไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตเตอรี่ เปลี่ยนน้ำยา เปลี่ยนคอยล์หรือคำนึงถึงการดูแลรักษาแบบที่เคยเป็นเพราะพอตใช้แล้วทิ้งได้รับการออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานตราบเท่าที่ขดลวดมีประสิทธิภาพสูงสุด

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ปลอดภัยไหม

หลายคนอาจกำลังตั้งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่แบบมวน หรืออุปกรณ​์ที่ผู้สูบกำลังมองหาความสะดวกสบายในการใช้งาน คำตอบสั้นๆ ของคำถามว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นปลอดภัยหรือไม่ คือ ใช่มันปลอดภัยพอๆ กับพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบอื่นๆ ถึงจะมีการคาดการณ์ออกมาในหลายๆ สื่อ แต่ปัจจุบันก็ยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่าไอระเหยแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอันตรายต่อผู้สูบไอหรืออดีตผู้สูบบุหรี่ อย่างไรก็ตามความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคพอตใช้แล้วทิ้งยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนิโคตินเช่นเดียวกับอุปกรณ์สูบไอชนิดอื่นๆ ซึ่งในข้อสรุปนี้จึงทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจอีกหนึ่งข้อคือการสูบพอตใช้แล้วทิ้งนั้นอันตรายไหม ซึ่งคำตอบสำหรับข้อนี้คือการสูบไอจากพอตใช้แล้วทิ้งค่อนข้างปลอดภัยสำหรับผู้ใหญ่ ของเหลวที่อยู่ในพอตใช้แล้วทิ้งเป็นของเหลวชนิดเดียวกับกับพอตรูปแบบอื่น คือโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีนจากพืช สารแต่งกลิ่นหรือรสชาติและนิโคติน และเมื่อของเหลวหรือน้ำยาได้รับความร้อนจากขดลวดส่วนผสมทั้งจะก่อตัวเป็นละอองหรือไปให้ผู้สูบได้หายใจเข้าและออก และยังไม่มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ใดๆ ที่ออกมาบอกอย่างแน่ชัดว่าพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายต่อตัวผู้สูบและผู้คนที่อยู่รอบข้าง แต่อย่างไรก็ตามผู้ใดที่มีปัญห่เกี่ยวกับสุขภาพอยู่ก่อนแล้ว ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ไอร้อนที่คุณหายใจเข้าไปอาจส่งผลต่อหัวและปอดของคุณให้เสียหายได้ และการสูบไอไม่เคยเป็นโมฆะจากผลเสียของสารเสพติดและผลเสียของนิโคติน ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลต่อปัญหาสุขภาพของคุณไม่ระดับใดก็ระดับนึง รวมถึงเยาวชนที่มีอายุต่ำหว่า 18 ปีและสตรีมีครรภ์เพราะนิโคตินอาจะส่งผลต่อพัฒนาการด้านสมองของเด็ก

เลือกซื้อ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ปลอดภัย

สิ่งสำคัญที่สุดในการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งคือคุณต้องเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ เพื่อเป็นการยืนยันว่าหนึ่งคุณได้รับพอตใช้แล้วทิ้งที่เป็นของจริง สองคุณได้ใช้พอตใช้แล้วทิ้งที่ปลอดภัย ซึ่งเราขอยกตัวอย่างแบรนด์พอตไฟฟ้าของ Relx ที่มีไอเดียในการยืนยันสินค้าของตัวแบรนด์ผู้ผลิดผ่าน QR Code เมื่อผู้ซื้อเลือกซื้อสินค้าไปแล้ว และต้องการตรวจเช็คสินค้าว่าเป็นของแท้หรือไม่ เพียงแสกน QR Code ด้านข้างบรรจุภัณฑ์ก็สามารถตรวจสอบและยืนยันสถานะของสินค้าได้ทันที

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แนะนำ

1.Relx Bar

Relx Bar เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้สูงสุดที่ 600 ครั้ง มีน้ำยาบรรจุอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ความเข้มข้น 2 เปอร์เซ็นต์หรือ 20 มิลลิกรัม โดยมีการทำความร้อนผ่านขดลวดเซรามิค ให้สัมผัสการสูบไอที่นุ่มนวล ตัวเครื่องของ Relx Bar เป็นการออกแบบร่วมกับ Bubblemon Pod และตัวเครื่อง น้ำยาของ Relx ทุกรุ่นสามารถตรวจสอบสินค้าว่าเป็นของแท้ได้จากการแสกน QR Code ด้านข้างบรรจุภัณฑ์

2.KS Quick 2000 Puffs จาก Kardinal Stick

KS Quick 2000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นยอดนิยม มีกลิ่นให้เลือก 20 กลิ่น มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 5 เปอร์เซ็นต์หรือ 50 มิลลิกรัม บรรจุน้ำยา 8 มิลลิลิตรและเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จไฟซ้ำได้

3.VMC Pod 5000 Puffs จาก VMC

VMC Pod 5000 Puffs ถือเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความโดดเด่นเรื่องของจำนวนครั้งในการสูบ เพราะสามารถสูบได้ถึง 5,000 ครั้ง มีน้ำยาบรรจุอยู่ที่ 13 มิลลิลิตร มีกลิ่นกลิ่นให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น สามารถชาร์จไฟซ้ำได้และตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้กันลื่น น้ำยาหรือรสชาติมีกลิ่นชัดและควันแน่น